Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Thiện Trí: Ra mắt "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới"
06/09/2020

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thiện Trí vừa tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới” tại ấp Mỹ Phúc.

 

“Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” ấp Mỹ Phúc (xã Thiện Trí) được thành lập với 622 hộ gia đình, có hơn 470 hội viên phụ nữ, tổ chức hoạt động và tham gia theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản theo quy chế và định hướng, chỉ đạo của Hội LHPN xã. Chi hội có 1 Chi hội trưởng, 1 Chi hội phó, 1 thư ký và các thành viên, sinh hoạt định kỳ mỗi quý 1 lần, hoặc đột xuất theo yêu cầu của chi hội.

Mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” được thành lập với mục đích tập hợp hội viên phụ nữ và người dân có cùng nguyện vọng, sở thích, tích cực tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch" và nông thôn mới. Thông qua mô hình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trạch nhiệm của phụ nữ và các cấp Hội trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng; thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của địa phương và Nghị quyết các cấp Hội đề ra.

     Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 494
  Tổng lượt truy cập: 2899754