Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Thiện Trí: Phấn đấu giữ vững an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới
15/10/2020

Giữ vững an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới là một trong những nội dung đã được ông Trần Văn Út – Chủ tịch UBND huyện Cái Bè nhấn mạnh tại buổi làm việc với xã Thiện Trí về tiến độ xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

Bên cạnh an ninh trật tự, để Thiện Trí xây dựng thành công xã nông thôn mới theo đúng lộ trình, ông Trần Văn Út cũng lưu ý với xã cũng như các ngành chức năng huyện một số nội dung cần quan tâm, tập trung thực hiện như : tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, xử lý rác, xây dựng cảnh quang môi trường, cơ quan, trường học xanh – sạch – đẹp; nắm chắc tiến độ, tình hình thi công các công trình xây dựng nông thôn mới; có sự phân công trách nhiệm, gắn với kết quả đánh giá, phân loại cuối năm đối với từng thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã; tăng cường các biện pháp nâng cao năng lực hoạt động cho hợp tác xã; có kế hoạch duy trì và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới đã đạt; đối với các tiêu chí chưa đạt, cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, sớm hoàn chỉnh các hồ sơ trình ngành chức năng huyện và ngành tỉnh thẩm định;….

Thiện Trí là một trong 4 xã của huyện Cái Bè phấn đấu ra mắt nông thôn mới trong năm 2020. Đến nay, xã có 11/19 tiêu chí đã được các ngành huyện và tỉnh thẩm tra, thẩm định. Với quyết tâm cao, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thiện Trí đang tập trung phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại để đạt chuẩn xã nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.

            Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 424
  Tổng lượt truy cập: 2895997