Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Thiện Trí: Hoàn thành công trình đường Nam Mỹ Quới
09/12/2020

Tuyến đường Nam Mỹ Quới (xã Thiện Trí) vừa được hoàn thành trong sự vui mừng, phấn khởi của nhân dân địa phương. Đây là tuyến giao thông quan trọng, nối liền ấp Mỹ Quới của xã Thiện Trí với ấp Mỹ Quới của xã Mỹ Đức Đông.

 

Công trình đường Nam Mỹ Quới là một trong những công trình trọng điểm của xã Thiện Trí trong năm 2020. Công trình có tổng mức đầu tư gần 1,4 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 9/2020, với tổng chiều dài gần 1.200m, mặt đường được trải nhựa, mở rộng từ 1,5m lên 3m.

Sau hơn 3 tháng triển khai thực hiện, với sự cố gắng, nỗ lực của đơn vị thi công, tư vấn giám sát, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đồng tình ủng hộ của Nhân dân, đến nay, công trình đã hoàn thành, đảm bảo về kỹ thuật, chất lượng, đồng thời vượt tiến độ gần 1 tháng so với hợp đồng.

Tuyến đường Nam Mỹ Quới hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa cho Nhân dân trên địa bàn, cũng như góp phần giúp Thiện Trí đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới.

         Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 468
  Tổng lượt truy cập: 2899728