Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Đông Hòa Hiệp: Hơn 600 công nhân được tiêm vắc xin phòng Covid-19
21/10/2021

 

Trạm Y tế xã Đông Hòa Hiệp vừa tổ chức tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 của hãng Vero Cell cho 679 công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Trạm Y tế xã luôn tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình tổ chức tiêm chủng, đảm bảo nguyên tắc 5K, đo thân nhiệt, khai báo y tế, sàng lọc, phân luồng,…. Đồng thời, được tư vấn đầy đủ về tác dụng và những sự cố bất lợi có thể xảy ra như sốt, sưng đau tại chỗ tiêm, phát ban, đau cơ, đau đầu,…

Sau tiêm, tất cả các đối tượng tiêm chủng được ngồi nghỉ ngơi và được nhân viên tiêm chủng theo dõi tình trạng sức khoẻ trong vòng 30 phút  để phát hiện sớm các trường hợp phản ứng không mong muốn và tiếp tục tự theo dõi sức khỏe bản thân trong vòng 07 ngày tiếp theo, được cấp giấy chứng nhận đã tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Tính đến thời điểm này, xã Đông Hòa Hiệp có 2.489 người được tiêm vaccin phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong đó 750 người được tiêm mũi thứ 2./.

                                                          Chiêu Nam

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 462
  Tổng lượt truy cập: 2896035