Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã đoàn Thiện Trung: Tổ chức chương trình “Bếp ăn 0 đồng” hỗ trợ người dân trong khu cách ly tập trung và lực lượng tuyến đầu chống dịch
22/10/2021

 

hằm kịp thời hỗ trợ cho người dân trong khu cách ly và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Ngày 20/10/2021, Xã đoàn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ xã Thiện Trung tổ chức chương trình “Bếp ăn 0 đồng”.

Chương trình thực hiện vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần. Qua đó đã vận động nhà tài trợ và các nhà hảo tâm gồm: gạo, thịt, trứng, rau củ và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Trong tuần chương trình đã hỗ trợ gần 50 suất ăn miễn phí đến người dân trong khu cách ly tập trung và lực lượng tuyến đầu chống dịch của địa phương.

Thông qua chương trình nhằm thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Cái Bè, chung tay cùng nhau san sẻ những bữa ăn nghĩa tình gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và người dân khó khăn trong khu cách ly tập trung./.

                                                                   Yến Nhi – Thùy Trang.

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 512
  Tổng lượt truy cập: 2896085