Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Đức Tây: Bàn giao nhà trước thềm Xuân mới
25/01/2020

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức Tây (huyện Cái Bè) phối hợp cùng đơn vị tài trợ vừa tổ chức lễ bàn giao 1 căn Nhà tình nghĩa và 1 căn nhà đại đoàn kết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà tình nghĩa được trao cho ông Nguyễn Văn Chính, cư ngụ ấp Mỹ Nghĩa 1, xã Mỹ Đức Tây, là gia đình có công với cách mạng. Căn nhà có diện tích 60m2, kinh phí xây dựng trên 60 triệu đồng. Trong đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết Tiền Giang tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm.

Căn nhà đại đoàn kết trị giá hơn 50 triệu đồng được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Xuân (cư ngụ ấp Mỹ Thạnh), thuộc diện hộ cận nghèo của xã.

Căn nhà được ông Nguyễn Đình Tính - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hòa Hân (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) hỗ trợ 40 triệu đồng. Phần còn lại do gia đình góp thêm.

Dịp này, chính quyền địa phương, nhà tài trợ và bà con lối xóm cũng đã đến chung vui và tặng thêm nhiều phần quà cho 2 gia đình.

Có thể nói, những căn nhà này đã đem đến một niềm tin mới, một sức mạnh mới cho người dân địa phương. Đặc biệt hơn, khi những món quà ý nghĩa này lại đến vào những ngày cuối năm, trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới Canh Tý 2020, khiến bà con cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến, Xuân về.

Hoàng Diễm     

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 483
  Tổng lượt truy cập: 2899743