Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Lợi A: Khánh thành Cầu Ngang Sông Cổ Cò
05/01/2022

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Lợi A (huyện Cái Bè) vừa phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Ngang sông Cổ Cò, thuộc địa bàn ấp Lợi Nhơn, xã Mỹ Lợi A.

 

Cầu Ngang sông Cổ Cò được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép, ngang 3,7 mét, dài 72 mét. Cầu được xây dựng 3 nhịp, nhịp giữa được thiết kế dây văng, có tải trọng 3,5 tấn, phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân các xã Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B, An Thái Đông. Tổng kinh phí xây dựng hơn 2,2 tỷ đồng. Trong đó, chính quyền địa phương vận động nhóm A Di Đà Phật tài trợ 1 tỷ đồng, các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ gần 920 triệu đồng. Phần còn lại do ngân sách huyện hỗ trợ.

Cầu Ngang sông Cổ Cò được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, nhất là việc cấp sách đến trường của các em học sinh, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, cũng như góp phần giúp xã Mỹ Lợi A giữ vững và nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Cái Bè và Ủy ban nhân dân xã Mỹ Lợi A cũng đã trao tặng hoa, giấy khen cho các nhà tài trợ và những tập thể, cá nhân có công đóng góp xây dựng cầu Ngang sông Cổ Cò./.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 487
  Tổng lượt truy cập: 2899747