Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Hội: Tổ chức khám sàn lọc cho người dân đăng ký tiêm vaccine Việt thử nghiệm
10/10/2021

 

Sáng ngày 10/10/2021, Trạm y tế xã Mỹ Hội tổ chức khám sàn lọc cho 107 người dân Mỹ Hội đăng ký tiêm Vaccine Việt thử nghiệm.

Để chuẩn bị cho việc tiêm vaccine Việt thử nghiệm lần 1 tại Trung tâm Y tế huyện Cai Bè vào ngày 12/10/2021, Trạm Y tế xã Mỹ Hội đã tiến hành các thủ tục y tế cần thiết như đo thân nhiệt, huyết áp, test nhanh... đúng theo quy định của ngành y tế. Sau khi khám sàn lọc, tổ chức xe đưa người dân đến Trung tâm y tế để tiêm vaccine Việt thử nghiệm Mũi 1 và sau 28 ngày tiếp theo sẽ tiêm Mũi 02, tháng thứ 6 xét nghiệm máu để kiểm tra hiệu quả tính miễn dịch của Vaccine Việt.

Đây là chiến dịch tiêm Vaccine có sự hỗ trợ của Nhà nước như có xe đưa đón, được khám sàn lộc miễn phí trong 13 lần trong thời gian thử nghiệm, được test nhanh trước khi tiêm, mỗi lần được hỗ trợ 150.000 đồng tiền ăn uống và được theo dõi sức khỏe trong suốt quà trình tiêm thử ngiệm.

Với tình hiền diễn biến phước tạp dịch Covid-19 hiện nay, mặt khác hiện tại nguồn vaccine trên thế giới còn hạn chế không đủ để cung cấp cho nhu cầu người dân chính vì vậy sự lựa chọn trước mắt là thử nghiệm sau đó sẽ tiêm vaccine cho bà con trên tinh thần nhanh nhất và an toàn là cần thiết. Chúng ta không nên lựa chọn loại vaccine mà chúng ta nên nhận thức với thời điểm hiện tại “Loại vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất”./.

                                   Lê Phú

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 377
  Tổng lượt truy cập: 3075374