Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hòa Khánh phát trên 32 tấn gạo hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19
04/09/2021

 

Ủy ban nhân dân xã Hòa Khánh vừa tổ chức phát trên 32 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Đợt này, toàn xã có tổng cộng 622 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với gần 2.200 nhân khẩu được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ. Mỗi nhân khẩu được nhận 15kg gạo. Tổng số gạo được phát đợt này là 32.595kg.

Để đảm bảo thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 về phòng, chống dịch Covid-19, trong quá trình cấp phát gạo, địa phương đã phân chia thời gian nhận gạo cho các đối tượng. Người dân thuộc các khu vực phong tỏa thì đại diện Ban quản lý ấp sẽ nhận rồi tổ chức phát lại.

Việc thực hiện giao nhận gạo được giám sát một cách chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, số lượng và đúng đối tượng thụ hưởng. Qua đó, đã kịp thời giúp người dân vơi bớt khó khăn, có thêm động lực, tiếp tục chung tay, góp sức, sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 380
  Tổng lượt truy cập: 3075377