Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Mỹ Phú: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.
24/01/2022

Ngày 20/01/2022, Ủy ban nhân dân xã Hậu Mỹ Phú cùng nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

 

 Nhà tình nghĩa: Được trao cho gia đình bà Đoàn Thị Khoảnh, sinh năm 1933, là mẹ liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, cư ngụ ấp Mỹ Phú B xã Hậu Mỹ Phú. Căn nhà có diện tích 60m2 nền gạch, vách tường, máy lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng, trong đó Quỹ Đền ơn đáp nghĩa xã Hậu Mỹ Phú tặng 40 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp.

Nhà Đại đoàn kết: Được trao cho gia đình anh Nguyễn Văn Ngon, ngụ ấp Mỹ Quới xã Hậu Mỹ Phú là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, do Công ty TNHH Dược Bổn Nguyệt Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 40 triệu đồng. Căn nhà có diện tích 70m2 nền gạch, vách tường, máy lợp tôn.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện Ủy ban nhân dân xã đã đã cảm ơn đơn vị tài trợ đã cùng với chính quyền địa phương quan tâm đến gia đình chính sách và hộ nghèo của xã. Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, gia đình bày tỏ sự xúc động về sự hỗ trợ của các cấp chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện để gia đình chúng tôi có được ngôi nhà khang trang ổn định cuộc sống.

Dịp này Ủy ban nhân dân xã và nhà tài trợ đã trao các phần quà cho các gia đình./.

Minh Tuấn

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 525
  Tổng lượt truy cập: 2896098