Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

UBND huyện Cái Bè: Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp sản xuất lúa gạo
29/07/2021

 

Đoàn công tác do của UBND huyện Cái Bè do Ông Lê Văn Ý – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè làm Trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp sản xuất lúa gạo trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến, Ông Lê Văn Ý – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, Ông thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như những khó khăn của các doanh nghiệp trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Qua kiểm tra, các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách an toàn giữa các chuyền. Đồng thời, tuyên truyền cho công nhân thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch, đặc biệt phải thực hiện khai báo y tế và test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 theo quy định.

 Qua đó, các doanh nghiệp cũng đã trình bày các khó khăn hiện đang gặp phải như trong khâu vận chuyển hàng hóa trên đường bộ còn hạn chế, tình trạng ùng ứ hàng hóa vẫn còn, nếu thực hiện trên đường thủy thì thời gian thực hiện cũng rất chậm. Mong các ngành chức năng có các giải pháp hợp lý hơn để tạo thuận lợi vận chuyển hàng hoá; chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19…

Ông Lê Văn Ý – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè ghi nhận, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, yêu cầu các doanh nghiệp phối hợp tốt với ngành chức năng, chính quyền địa phương thực hiện nghiêm phương châm 3 tại chỗ. Trong đó cần phân luồng từng khâu, bố trí từng khu vực riêng, tránh tập trung và đảm bảo giãn cách; đồng thời có phương án kịp thời xử lý tình huống khi phát hiện người lao động nghi nhiễm Covid-19./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 395
  Tổng lượt truy cập: 3075392