Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tập đoàn RICONS trao tặng 15 nhà tình thương tại huyện Cái Bè
30/04/2021

 

Quỹ Hoàn Thiện Khát Khao thuộc Tập đoàn Ricons vừa tổ chức trao tặng 15 căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè. Đặc biệt buổi trao nhà có sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh, người con của vùng đất Tiền Giang. Trong khoảnh khắc nhận nhà, người dân đã bày tỏ niềm xúc động và hạnh phúc khi từ nay sẽ được an cư, tập trung làm ăn, chăm lo kinh tế để thoát nghèo.

Với sứ mệnh “Xóa nhà tranh vách lá”, kể từ cuối năm 2020 đến nay, Quỹ Hoàn Thiện Khát Khao đã xây tặng 33 căn nhà tại các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và Tiền Giang. Để thi công nhà tình thương, Ricons Group ứng dụng công nghệ xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép với kỹ thuật thi công tiên tiến. Mỗi căn nhà có diện tích tối ưu từ 24-36 m2, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của các cấp, các ngành cùng chung tay giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dịp này, chính quyền địa phương xã Hòa Khánh và đơn vị tài trợ đã trao tặng các phần quà tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 6
  Hôm nay: 622
  Tổng lượt truy cập: 2898146