Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè - Lê Văn Thuận: Gặp gỡ nhân dân Xã An Thái Đông (PAPI)
27/08/2019

Ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè cùng các ban ngành của huyện đã có buổi gặp gỡ gần 150 người dân xã An Thái Đông để lắng nghe, ghi nhận các nội dung có liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI).

 

Tại buổi gặp gỡ, người dân xã Thái Đông có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: thái độ phục vụ của nhân viên y tế xã An Thái Đông và Phòng khám khu vực An Thái Trung chưa tốt, cần chấn chỉnh; việc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các thủ tục về lĩnh vực đất đai người dân gặp nhiều khó khăn; đề nghị đầu tư sửa chữa, nâng cấp cống đập, đường giao thông nông thôn để người dân đi lại thuận lợi, an toàn; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự xã hội, triệt phá băng nhóm xã hội đen; giải pháp khắc phục sạt lở trên địa bàn xã; các vấn đề về chế độ chính sách, an sinh xã hội tại địa phương; ….

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được lãnh đạo UBND xã Thái Đông, các ban ngành trả lời cụ thể và thỏa đáng.

Kết luận buổi gặp gỡ, Ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của người dân. Yêu cầu UBND xã An Thái Đông, các ngành có liên quan kiểm tra, xác minh thực hiện các ý kiến, kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

 Việt Ngân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 423
  Tổng lượt truy cập: 2895996