Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao quyết tâm xây dựng nông thôn mới của xã An Thái Đông
26/10/2020

Đoàn Công tác của Ban thường vụ Huyện ủy Cái Bè do ông Nguyễn Quốc Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc với Đảng ủy xã An Thái Đông về kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết năm 2020 và quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã sau Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Báo cáo với đoàn công tác, ông Đặng Ngọc Ân – Bí thư Đảng ủy xã An Thái Đông cho biết, từ đầu năm đến nay, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm của toàn thể Ban chấp hành Đảng bộ, các ngành, đoàn thể từ xã đến ấp, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân, nên các chính sách an sinh xã hội luôn được duy trì, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn từ sau Đại hội đã góp phần giúp các ban ngành đoàn thể xã, ấp và các chi bộ trực thuộc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chủ yếu mà Nghị quyết Đảng ủy đã đề ra. Về thực hiện các tiêu chí nông thôn mới được giao trong năm 2020, đến nay, có 2 tiêu chí đã cơ bản đạt, còn 3 tiêu chí dự kiến hoàn thành trong năm nay.

Tại hội nghị, địa phương cũng đã báo cáo với đoàn công tác một số khó khăn vướng mắc gặp phải trong thời gian qua. Từ đó, nêu lên các đề xuất, kiến nghị để được xem xét, hỗ trợ.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết cũng như sự nỗ lực cố gắng trong các mặt công tác của địa phương. Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao tinh thần quyết tâm của Ban chấp hành Đảng bộ xã trong thực hiện xây dựng nông thôn mới, đã chủ động đăng ký ra mắt xã nông thôn mới trong năm 2021. Thời gian tới, đồng chí yêu cầu địa phương cần tiếp tục duy trì nề nếp, kỷ cương mà Ban chấp hành đã đạt được trong thời gian qua; tổ chức đánh giá nghiêm túc mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng cấp ủy viên; nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính với mục tiêu nâng cao chỉ số hài lòng của người dân;…

 

Hoàng Diễm ​

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 547
  Tổng lượt truy cập: 2896120