Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Cái Bè kiểm tra tình hình học trực tiếp của học sinh khối lớp 9 và lớp 12
06/01/2022

Ngày 05/01/2022, bà Phạm Thị Tại – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè cùng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến kiểm tra tình hình học trực tiếp của học sinh khối lớp 9 và lớp 12 tại các trường trên địa bàn huyện.

 

Đoàn đã trực tiếp đến kiểm tra công tác dạy và học tại các trường THCS Hậu Thành, Hậu Mỹ Phú, Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Trinh và trường THPT Thiên Hộ Dương. Đoàn trực tiếp xuống các lớp, gặp gỡ trao đổi với giáo viên và học sinh, phần lớn các em đều rất vui mừng khi được đến trường học trực tiếp.  

Lãnh đạo các trường cho biết, trước khi vào học tiến hành sát khuẩn và bảo đảm các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19. Hướng dẫn giáo viên và học sinh đeo khẩu trang, bố trí máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn ngay cổng trường và trước khi vào lớp.

Làm việc với lãnh đạo ban giám hiệu các trường, đồng chí Phạm Thị Tại - Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự cố gắng của các trường trong việc tổ chức học trực tiếp cho học sinh lớp 9 và lớp 12. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, các trường tiếp tục chú trọng các biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học trực tiếp. Kết hợp tốt giữa 03 môi trường gia đình, nhà trường và xã hội, tăng cường quản lý giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức phòng bệnh, kịp thời phát hiện ngăn chặn nguy cơ lây truyền COVID-19 trong các trường, để giáo viên và học sinh an tâm giảng dạy, học tập./.

                                             Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 482
  Tổng lượt truy cập: 2899742