Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Phát động xây dựng Chợ bán hàng Việt - Chợ Cà Giăm
27/11/2021

Ngày 26/11/2021, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Cái Bè phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hậu Mỹ Phú tổ chức lễ phát động xây dựng “Chợ bán hàng Việt Nam” – chợ Cà Giăm (xã Hậu Mỹ Phú).

 

Chợ Cà Giăm nằm cặp Tỉnh lộ 869, là chợ trung tâm của xã Hậu Mỹ Phú với 38 hộ kinh doanh. Hằng ngày chợ hoạt động từ 3h sáng đến hơn 21h đêm. Chợ được công nhận là chợ văn hóa từ năm 2014. Để thực hiện mô hình Chợ bán hàng Việt, chợ Cà Giăm sẽ thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu như : có từ 80% các mặt hàng trong chợ là hàng Việt; hàng hóa kinh doanh có nguồn gốc rõ ràng, nằm trong danh mục pháp luật cho phép kinh doanh;...

Trước đó, MTTQ xã Hậu Mỹ Phú đã thành lập đoàn đến khảo sát cũng như tuyên truyền, vận động cho bà con tiểu thương hiểu được tầm quan trọng của việc bán hàng Việt, chấp hành tiêu chí, quy định của chợ bán hàng Việt.

Tại lễ phát động, dưới sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo và bà con nhân dân, đại diện các hộ tiểu thương đã phát biểu hứa quyết tâm và ký cam kết thực hiện các tiêu chí Chợ bán hàng Việt.

Được biết, Chợ Cà Giăm (xã Hậu Mỹ Phú) là chợ thứ 5 của huyện Cái Bè đăng ký thực hiện mô hình Chợ bán hàng Việt Nam./.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 483
  Tổng lượt truy cập: 2896056