Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Học sinh nhặt được tiền, trả lại người đánh rơi
04/11/2019

Hành động nhặt được tiền, trả lại người đáng rơi của em Nguyễn Phúc Khang, học lớp 5Trường tiểu học B Đông Hòa Hiệp đáng được biểu dương.

 

Vào khoảng 17h, ngày 14/10/2019, Em Nguyễn Phúc Khang; sinh năm 2009; hiện em đang học lớp 51 Trường tiểu học B Đông Hòa Hiệp; cư ngụ ấp An Ninh – xã Đông Hòa Hiệp (huyện Cái Bè), đạp xe đạp đi chơi với các bạn cùng xóm (gần Chùa Cô Hồn - ấp An Ninh – xã Đông Hòa Hiệp), em Khang nhìn thấy một cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, giá trị trên 5 triệu đồng, rơi sát mép đường. Em nhặt và báo với gia đình đem đến nộp cho Công an ấp An Ninh (xã Đông Hòa Hiệp – huyện Cái Bè) để tìm người đánh rơi.

Sau khi nghe thông báo từ chính quyền địa phương và Công an ấp An Ninh, xác minh đúng chị Nguyễn Kim Chi (ngụ cùng địa chỉ) là chủ nhân số tiền trên. Em Khang đã trả lại cho chị Chi. Cảm động vì sự thật thà của Khang, chị Chi có ý định cho em tiền để cảm ơn, nhưng Khang từ chối không nhận./.

                                                                          Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 528
  Tổng lượt truy cập: 2896101