Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Chú trọng công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới
15/03/2021

 

Chú trọng công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới là một trong những nội dung đã được ông Trần Văn Út – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cái Bè nhấn mạnh tại buổi làm việc với xã An Thái Đông về tiến độ xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, để xã An Thái Đông xây dựng thành công xã nông thôn mới theo đúng lộ trình, ông Trần Văn Út cũng lưu ý với xã cũng như các ngành chức năng huyện một số nội dung cần quan tâm, tập trung thực hiện như : tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, xử lý rác, xây dựng cảnh quang môi trường, cơ quan, trường học xanh – sạch – đẹp; nắm chắc tiến độ, tình hình thi công các công trình xây dựng nông thôn mới; có sự phân công trách nhiệm, gắn với kết quả đánh giá, phân loại cuối năm đối với từng thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã và cấp ủy phụ trách; tăng cường các biện pháp nâng cao năng lực hoạt động cho hợp tác xã; có kế hoạch duy trì và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới đã đạt, đối với các tiêu chí chưa đạt, cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, phối hợp chặt chẽ với các ngành huyện sớm hoàn chỉnh các hồ sơ để trình ngành huyện thẩm tra và ngành tỉnh thẩm định;….

An Thái Đông là một trong 6 xã của huyện Cái Bè phấn đấu ra mắt nông thôn mới trong năm 2021. Đến nay, xã có 12/19 tiêu chí đã được các ngành huyện và tỉnh thẩm tra, thẩm định. Với quyết tâm cao, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã An Thái Đông đang tập trung phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại để đạt chuẩn xã nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.

                                                                       Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 393
  Tổng lượt truy cập: 3075390