Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn tổ chức thành công kỳ họp thường kỳ cuối năm 2021
05/01/2022

Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, đổi mới, đúng luật, tính đến ngày 04/01/2022, Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cái Bè đã hoàn tất các nội dung của kỳ họp cuối năm, đảm bảo đúng theo chương trình và thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; các báo cáo của Hội đồng nhân dân, của Mặt trận Tổ quốc và các báo cáo quan trọng khác.

 

Tại xã Hòa Khánh, tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Trong năm 2021, kinh tế - xã hội xã Hòa Khánh tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Tổng sản lúa trong năm là 885 tấn, đạt 98,12% kế hoạch năm; Công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm được quan tâm chỉ đạo. Các chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm đầu tư; công tác văn hóa xã hội được quan tâm thực hiện tốt, đời sống vật chất tinh thần nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. 

Kỳ họp dành nhiều thời gian để giải trình, chất vấn và trả lời chất vấn các nội dung về hoạt động của các cơ sở cung cấp nước sạch trên địa bàn; một số vấn đề trong điều hành kinh phí dẫn đến chậm trả lương cho công chức viên chức xã; các bất cập trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19;…....

Kỳ họp cuối năm thành công tốt đẹp, là bước đệm để cán bộ và nhân dân xã Hòa Khánh nói riêng, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cái Bè nói riêng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy những kết quả đã đạt được, tạo đà vững chắc để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển bền vững.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 532
  Tổng lượt truy cập: 2899792