Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cái Bè: Tổ chức hội thi kể chuyện về Bác
11/05/2018

Ngày 09/5/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cái Bè tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Tham dự hội thi có hơn 50 thí sinh là hội viên nòng cốt, phụ nữ tiêu biểu, Chi hội trưởng hoặc phó đến từ Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn và Công an huyện.

Các thí sinh đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẫu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Qua mỗi câu chuyện, các thí sinh cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác. 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Hội Liên hiệp phụ nữ. Qua đó, tạo phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân về rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giúp cho cán bộ, đảng viên, hội viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong học tập và công tác.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục đạt điểm cao. 

        Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 6
  Hôm nay: 471
  Tổng lượt truy cập: 2896044