Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Cái Bè: Truyền thông chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em năm 2021 tại xã Thiện Trí
22/01/2021

Hội LHPN huyện Cái Bè phối hợp Trung tâm Y tế huyện vừa tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em năm 2021 với sự tham dự gần 200 chị em hội viên phụ nữ, các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Thiện Trí.

Tại buổi tuyên truyền, các chị em phụ nữ được cán bộ Trung tâm Y tế huyện tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm con. Qua đó, giúp các chị em phụ nữ cải thiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, nhất là về thể chất và tinh thần nâng cao kiến thức và tầm quan trọng về dinh dưỡng cho chị em phụ nữ, các phụ huynh trong việc nuôi dạy con theo khoa học.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực trong việc thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938), góp phần nâng cao nhận thức của hội viên, từng bước khẳng định vị thế phụ nữ trong gia đình và xã hội./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 378
  Tổng lượt truy cập: 3075375