Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

HĐND huyện Cái Bè: Giám sát việc thực hiện Nghị quyết về quy định chức danh, số lượng, phụ cấp với những người hoạt động không chuyên trách
22/10/2020

Ngày 19/10/2020, Đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND huyện Cái Bè tổ chức giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 21/2019/NQ-HĐND ngày 06/12/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang về quy định chức danh, số lượng, phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách tại 02 xã Mỹ Hội, An Cư.

 

Tại buổi giám sát, đại diện lãnh đạo các xã báo cáo với Đoàn giám sát về tình hình chung của địa phương về công tác quản lý, sử dụng cán bộ và kết quả thực hiện Nghị quyết. Sau đó, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách, ghi nhận các vướng mắc, kiến nghị của xã, trao đổi với lãnh đạo, cán bộ xã những vấn đề có liên quan.

Đoàn đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế, khó khăn trong việc sắp xếp chức danh, số lượng, chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã. Qua đó, đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, sử dụng cán bộ và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ấp và khu phố trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 588
  Tổng lượt truy cập: 2898112