Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đoàn Famtrip khảo sát du lịch tại tỉnh Tiền Giang
12/09/2017

Tối ngày 09/9/2017, tại khu du lịch nghỉ dưỡng Mekong Riverside (xã Hòa Khánh, Cái Bè), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch Tiền Giang đã có buổi tiếp đại diện các hãng lữ hành và báo chí nước ngoài (gọi là đoàn Famtrip) đến tham quan, khảo sát du lịch tại tỉnh Tiền Giang.

Đoàn Famtripgồm 25 thành viên đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Đây được xem là cơ hội quảng bá du lịchvà tìm kiếm đối tác của các công ty lữ hành du lịch trong tỉnh.

Tại đây, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư -Thương mại và Du lịch Tiền Giang đã giới thiệu sơ nét và quảng bá về du lịchTiền Giang, với thế mạnh là du lịch sinh thái sông nước miệt vườn kết hợp cácđiểm di tích lịch sử, văn hóa cùng với các làng nghề truyền thống và nhiều loạihình homestay ở các ngôi nhà cổ Đông Hòa Hiệp, Cù lao Thới Sơn; biển TânThành, trại rắn Đồng Tâm; Chợ nổi và khu du lịch Cái Bè...

Các thành viên của đoàn Famtrip đã giớithiệu, trao đổi về những kinh nghiệm trong quảng bá du lịch.

Trong năm qua, Tiền Giang đón hơn1,7 triệu lượt khách du lịch đến tham quan, trong đó có hơn 1 triệulượt khách quốc tế./.

                                                                                                                                                                                     ChiêuNam

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 430
  Tổng lượt truy cập: 2896003