Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công ty TNHH MTV Dream Mekong: Tổ chức tất niên cho công nhân
11/02/2015

Công ty TNHH MTV Dream MeKong, tọa lạc tại ấp An Thái, xã An Cư vừa tổ chức tiệc tất niên mừng xuân Ất Mùi 2015.  Ông Ngô Văn Sáu – Bí thư Huyện ủy, ông Phạm Minh Trí – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã tới dự.

Công đoàn cơ sở cùng Ban Giám đốc Công ty tổ chức bữa tiệc gần 200 bàn để cùng chung vui với công nhân sau một năm lao động sản xuất.

Trong buổi tiệc, Công ty đã tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất trong năm qua. Đặc biệt, phần rút thăm may mắn với các phần quà có giá trị như máy giặt, tủ lạnh, bếp hồng ngoại…tổng giá trị các giải thưởng hơn 100 triệu đồng mang đến nhiều niềm vui và phấn khởi trong anh chị em công nhân.

Công ty TNHH MTV Dream MeKong là Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em - thú nhồi bông. Sản phẩm được xuất khẩu đi các thị trường trên thế giới như Mỹ, Nhật, và Châu Âu,…


Ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè chúc mừng Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong năm qua. Đồng thời, hoan nghênh Công ty có nhiều đóng công tác an sinh xã hội ở địa phương. Chúc cho Công ty năm mới có nhiều thắng lợi mới. 

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Cái Bè tặng 40 phần quà Tết cho các công nhân lao động của Công ty TNHH MTV Dream MeKong có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết./.

                                                     Chiêu Nam

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 521
  Tổng lượt truy cập: 2896094