Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chi bộ trường Mầm Non Hậu Thành: Kết nạp đảng viên mới
30/12/2021

Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Huyện ủy Cái Bè. Vừa qua, Chi bộ trường Hậu Thành tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Bùi Thị The, sinh năm 1986, quê quán xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, hiện là giáo viên, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 4 đồng chí.

 

Trình tự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng đúng nguyên tắc và điều lệ của Đảng cũng như việc kết nạp theo đúng nghi lễ, đảng viên mới đã được xem xét phù hợp tiêu chuẩn, điều kiện được kết nạp.

Phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ, đồng chí Bùi Thị The đã gửi lời cảm ơn tới Chi bộ trường Mầm Non Hậu Thành và các Đảng viên đi trước giúp đỡ, dìu dắt được vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên trong giai đoạn mới, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ Chính trị của địa phương./.

         Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 524
  Tổng lượt truy cập: 2896097