Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chi bộ ấp Mỹ Phú A, xã Hậu Mỹ Phú kết nạp đảng viên mới
28/11/2021

Trong những năm qua, Chi bộ ấp Mỹ Phú A, xã Hậu Mỹ Phú luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

 

Vừa qua, Chi bộ ấp Mỹ Phú A, xã Hậu Mỹ Phú đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Hoàng Anh sinh ngày 27/6/1981. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Màu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đảng viên chi bộ tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư chi bộ ấp Mỹ Phú A, xã Hậu Mỹ Phú đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Hoàng Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lê Hoàng Anh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

                                                                                               Minh Tuấn

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 487
  Tổng lượt truy cập: 2899747