Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bí thư Huyện ủy - Trần Thanh Nguyên: Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Tân Hưng
13/07/2020

Đồng chí Trần Thanh Nguyên – Bí thư Huyện ủy Cái Bè vừa đến thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên, cán bộ lão thành cách mạng Huỳnh Văn Lâm, tên thường gọi Huỳnh Quang Trứ, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Hưng (huyện Cái Bè).

 

Đồng chí Huỳnh Văn Lâm, sinh năm 1924. Quê quán: ấp 1, xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Vào Đảng tháng 12/1946, chính thức 12/1947.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí Huỳnh Văn Lâm luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng quê hương, đất nước. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu, học tập và rèn luyện của đồng chí Huỳnh Văn Lâm, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân, gia đình và toàn Đảng bộ xã Tân Hưng.

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Thanh Nguyên – Bí thư huyện ủy Cái Bè đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn trước những công lao cống hiến của đồng chí Huỳnh Văn Lâm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

                                                                 Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 388
  Tổng lượt truy cập: 2895961