Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Hậu Thành: Tổ chức Hội nghị kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2021
20/12/2021

Ngày 20/12/2021, Đảng ủy xã Hậu Thành tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ và cá nhân các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Sang, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ xã Hậu Thành năm 2021 cho thấy: Nhìn chung, công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt các văn bản, nghị quyết của Đảng các cấp tạo được sự đồng thuận trong xã hội, qua đó tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng vào công cuộc đổi mới của quê hương đất nước, góp phần tích cực trong việc cổ vũ động viên tinh thần trong toàn thể cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội đạt được kết quả khá toàn diện, đặc biệt lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Công tác an ninh, quốc phòng trên địa bàn xã được giữ vững, ổn định; Tình hình an ninh chính trị, an ninh tôn giáo tại địa bàn xã cơ bản ổn định. Duy trì thực hiện đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM.

Trên cơ sở kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Hậu Thành năm 2021, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ xã đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ rõ những ưu điểm kết quả đạt được và chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ và từng cá nhân các đồng chí trong Ban chấp hành gắn với thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao năm 2021 và đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục của tập thể và cá nhân trong năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Văn Nhu, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Cái Bè ghi nhận các kết quả đạt được của xã Hậu Thành trong năm 2021 và đề nghị tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã và mỗi cá nhân khắc phục những tồn tại, hạn chế nêu cao vai trò trách nhiệm của mình trong triển khai và tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng  năm 2022, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị 05-CT/TW về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ vững các phong trào thi đua, danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phần đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra./.

Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 486
  Tổng lượt truy cập: 2896059