Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè: Tiếp xúc hơn 100 cư tri xã An Thái Trung và Mỹ Lương
18/01/2020

Nhằm báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa 9 và Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XI, cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri, vừa qua, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè đã có buổi tiếp xúc hơn 100 cư tri 2 xã : An Thái Trung và Mỹ Lương.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có nhiều kiến nghị, đề xuất gửi tới Tổ đại biểu HĐND tỉnh – huyện về các vấn đề thiết thực ở cơ sở, tác động lớn đến đời sống dân sinh, kinh tế - xã hội ở địa phương.

Cụ thể, cử tri xã Mỹ Lương phản ánh tình trạng tuyến đường ven sông ở ấp Lương Tín bị sụt lún, sạt lỡ gây khó khăn cho người dân trong đi lại và vận chuyển hàng hóa; một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã cũng đang xuống cấp, chưa được sửa chữa; các chế độ phụ cấp cho tổ nhân dân tự quản, cán bộ không chuyên trách ở ấp còn quá thấp trong khi khối lượng công việc lại quá nhiều.

Vấn đề đường giao thông xuống cấp cũng được cử tri xã An Thái Trung đề cập. Bên cạnh đó, cử tri xã An Thái Trung còn bày tỏ băn khoăn về một số bất cập trong việc giải quyết chế độ chính sách cho người có công; tình trạng trụ điện nằm trên đường giao thông chưa được di dời đến các vị trí phù hợp; tình hình an ninh trật tự có lúc, có nơi còn diễn biến phức tạp, gây lo lắng trong Nhân dân;….

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã nghiêm túc tiếp thu các kiến nghị của bà con cử tri, đồng thời giải trình, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến đề xuất còn lại, tổ đại biểu sẽ tổng hợp, trình lên trong kỳ họp sắp tới.      

                                                            Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 376
  Tổng lượt truy cập: 3075373