Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc hơn 50 cử tri xã An Cư
14/01/2021

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè vừa có buổi tiếp xúc hơn 50 cử tri xã An Cư sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Tiền Giang và sau kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Cái Bè.

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Tiền Giang và kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Cái Bè.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: người dân thường xảy ra tai nạn giao thông tại ngã rẽ tỉnh lộ 863 và 869 cần lắp đèn xanh, đèn đỏ bảo vệ an toàn giao thông cho người dân; vấn đề nước sạch chưa xử lý triệt để mùi hôi; cầu cây sung xuống cấp gây cản trở đi lại của học sinh, cần xây dựng sửa chữa lại; đường giao thông nông thôn xuống cấp, bờ kênh sạt lở cần xem xét nâng cấp sửa chữa; môi trường bị ô nhiễm do chăn nuôi; tình hình xâm nhập mặn ảnh hưởng đến kinh tế người dân; vấn đề mức thu phí  BHYT cho học sinh cao hơn mức thu hộ gia đình, cấp phát chậm;...

Sau khi nghe cử tri phản ánh, chính quyền địa phương, các đại biểu HĐND huyện và tỉnh đã trực tiếp giải trình một số kiến nghị của bà con cử tri. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ngành, các cấp có liên quan sớm xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

                                                                                       Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 513
  Tổng lượt truy cập: 2896086