Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

UBND huyện Cái Bè: Hội nghị gặp mặt nữ doanh nghiệp huyện lần 1, năm 2017
17/08/2017

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tiếp cận với các chính sách của Đảng, nhà nước trong các hoạt động kinh doanh. Vừa qua, UBND huyện vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ doanh nghiệp lần 1, năm 2017.

Tham dự hội nghịcó ông Trần Đỗ Liêm, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh TiềnGiang, ông Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Nha,Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị cùng với hơn 30 nữ doanh nghiệp trênđịa bàn huyện.

Ông Trần Đỗ Liêm,PhóCchủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tiền Giang, đã trao đổi và chia sẻ về nhữnghoạt động, việc tham gia vào Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Qua đó,giúpcác doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo cơ hội trong đầu tưkinh doanh, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển hơn.

Hội nghị đã ghi nhậnvà đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp cùng đội ngũ doanh nhân vàosự phát triển chung của huyện. Tại đây các nữ doanh nhân nghiệp cũng có nhữngtrao đổi và đưa ra những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp lên các lãnh đạo.

Chỉ đạo hội nghị,ông Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch UBND huyện cho biết, thời gian tới huyện sẽ tiếptục quan tâm, ưu tiên hỗ trợ và thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư tại địa bàn huyện;tạo mọi điều kiện để thúc đẩy sản xuất kinh doanh giúp cộng đồng doanh nghiệpphát triển bền vững.

Dịp này, các đồngchí lãnh đạo đã cùng chụp ảnh lưu niệm cùng với các nữ doanh nghiệp trong khôngkhí thân mật và gần gũi của hội nghị./.

Trúc Quỳnh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 18
  Hôm nay: 1257
  Tổng lượt truy cập: 3538926