Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Cái Bè: Thăm doanh nghiệp đầu năm mới 2018
23/02/2018

 

Ngày 21/02/2018, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy – UBND – UB.MTTQ VN huyện Cái Bè cùng lãnh đạo các ban ngành huyện đã đến thăm, tặng quà cho các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2018.

Tại mỗi điểm đến, ông Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy, ông Trần Văn Út – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện và ông Lê Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện đoàn lãnh đạo huyện đã biểu dương những kết quả cũng như những đóng góp tích cực của các Công ty, doanh nghiệp cho huyện nhà. Đồng thời, chúc các Công ty, doanh nghiệp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2018, có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, giải quyết tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương.

Đại diện lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện và xem đây là nguồn động viên giúp tập thể các Công ty, doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh tốt hơn trong thời gian tới./.                                                              

                                                                                                                                     Chiêu Nam - Hoàng Diễm – Trúc Quỳnh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1160
  Tổng lượt truy cập: 3538829