Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Ban Đối ngoại Trung ương Đảng: Khảo sát thực tế về du lịch tại huyện Cái Bè
16/07/2018

Ngày 11/7/2018, Đoàn công tác Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã có chuyến khảo sát thực tế một số điểm du lịch đặc trưng của huyện Cái Bè. Cùng đi với đoàn có ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ,  Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang, đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy Cái Bè.

Trước tiên đoàn xuống thuyền đi khảo sát chợ Nổi Cái Bè, sau đến tham quan nhà cổ ông Trần Tuấn Kiệt, ấp Phú Hoà và nhà cổ Phan Văn Đức, ấp An Lợi, xã Đông Hoà Hiệp. Nhà cổ của ông Tuấn Kiệt được xây dựng năm 1983, có kiến trúc kiểu chữ đinh gồm 3 gian, 2 chái, đặc biệt có 108 cây cột làm bằng gỗ căm xe quý hiếm, được mệnh danh là “cửu đại mỹ gia” của Việt Nam. Nhà cổ ông Ba Đức được xây dựng theo lối kiến trúc hài hoà Á- Âu, nằm ven sông Tiền, xung quanh là vườn cây ăn trái, được công nhận di tích cấp tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cám ơn đến với đoàn về chuyến khảo sát thực tế ở địa phương và giới thiệu, báo cáo đôi nét về ngành du lịch ở huyện nhà trong thời gian qua, những định hướng trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng mong muốn đoàn giới thiệu về du lịch ở huyện Cái Bè cho bạn bè trong và ngoài nước đến đây tham quan và nghỉ dưỡng./.

                                                                                      Chiêu Nam

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1240
  Tổng lượt truy cập: 3535070