Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Thiện Trung: Quyết tâm ra mắt xã nông thôn mới trong năm 2020
18/02/2020

Thiện Trung là một trong 6 xã của huyện Cái Bè phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020. Để về đích đúng lộ trình, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Thiện Trung đã và đang tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí.

 

Xã Thiện Trung hiện có 3 ấp với gần 8.800 nhân khẩu. Trong những năm qua với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, công tác xây dựng nông thôn mới của xã Thiện Trung đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Đến nay, xã đã đạt được 15/19 tiêu chí nông thôn mới.

Để đạt được các tiêu chí còn lại, xã Thiện Trung đã đề ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Trong đó, sẽ tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; đẩy mạnh thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, đổi mới và phát triển các hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả; thực hiện đa dạng hóa huy động nguồn lực, nhất là nguồn lực của nhân dân, doanh nghiệp,...

Tại buổi lễ phát động xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020, đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thiện Trung và Ban phát triển các ấp của xã Thiện Trung đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, quyết tâm tập trung mọi nỗ lực, phấn đấu đến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành 19/19 tiêu chí và đón nhận danh hiệu xã Thiện Trung đạt chuẩn nông thôn mới, theo đúng lộ trình đã đề ra./.

   Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 790
  Tổng lượt truy cập: 3533470