Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Tân Thanh: Đảm bảo công tác cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân trong khu phong tỏa
05/07/2021

 

Khi dịch Covid-19 xảy ra xã Tân Thanh, huyện Cái Bè là địa phương có điểm dân cư bị phong tỏa. Đồng cảm với những khó khăn của người dân ở các khu phong tỏa, chính quyền địa phương đã tích cực vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm đến người dân ở các khu phong tỏa, giúp nhiều gia đình an tâm phòng chống dịch bệnh.

Theo thống kê, từ ngày 23/06 đến ngày 30/06, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Thanh đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức được gần 20 mặt hàng gồm: trên 9 tấn gạo, 635 thùng mì gói, 2.600 quả trứng, nước rửa tay khử khuẩn, rau củ quả,…để hỗ trợ người dân cho người dân trong khu phong tỏa, khu cách ly tập trung.

Ngay sau khi nhận lương thực, thực phẩm nêu trên, các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân tự vệ tại địa phương, đã cùng nhau, khẩn trương triển khai lực lượng xung kích để trao tận tay cho người dân kịp thời, đảm bảo tính công khai và minh bạch, chất lượng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm.

Đồng thời, trong quá trình thực hiện, các lực lượng cũng lưu ý đến công tác đảm bảo phòng chống dịch, chính quyền địa phương cũng đã lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người trong vùng phong tỏa, nếu có vấn đề chưa hợp lý thì sẽ điều chỉnh với mục tiêu phục vụ nhân dân tốt nhất./.

Hữu Nhân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 771
  Tổng lượt truy cập: 3533451