Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Tân Hưng: Khánh thành cầu giao thông nông thôn
13/09/2022

 

Ngày 12/9/2022, Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng (huyện Cái Bè) phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bà Biện thuộc địa bàn tổ 19, ấp 1. 

Cầu được xây dựng bằng bê tông, cốt thép, ngang 3m, dài 24m, tổng kinh phí xây dựng trên 180 triệu đồng, do Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng vận động ca sĩ Chung Tử Lưu và bà Đỗ Thu Nam Bình (thành phố Hồ Chí Minh) cùng các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ. Qua gần 2 tháng thi công, cầu đã được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng của bà con nhân dân.

Cầu Bà Biện được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, UBND xã Tân Hưng đã trao thư cảm ơn và tặng giấy khen cho nhà tài trợ và các cá nhân có công đóng góp cho công tác an sinh xã hội của địa phương.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 386
  Tổng lượt truy cập: 3075383