



Chi tiết tin
Xã đoàn Tân Hưng: Vận động xây dựng cầu giao thông nông thôn
22/01/2021
Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng phối hợp cùng đơn vị tài trợ vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Trâm Bầu thuộc ấp 1.
Cầu Trâm Bầu được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép, ngang 3m, dài 12m. Kinh phí xây dựng cầu gần 70 triệu đồng. Do Xã Đoàn Tân Hưng vận động các mạnh thường quân và nhân dân địa phương đóng góp.
Cầu Trâm Bầu được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, nhất là việc cấp sách đến trường của các em học sinh, góp phần giúp xã Tân Hưng thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.
Hoàng Diễm
Tương phản


Đánh giá bài viết(0/5)
Tin liên quan
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cái Bè: Tổ chức hội thi kể chuyện về học tập và làm theo Bác - 19/05/2023
Thông báo
Thư viện Videos
Ảnh đẹp Cái bè
  Hình Ảnh







Liên kết web
Thống kê truy cập
  Đang truy cập : 9
  Hôm nay: 1278
  Tổng lượt truy cập: 3536595