Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Đức Đông: Khánh thành cầu Vàm Ông Hưng
01/02/2021

Xã Mỹ Đức Đông (huyện Cái Bè) cùng nhà tài trợ vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Vàm Ông Hưng thuộc địa bàn ấp Mỹ Hưng A. 

 

Cầu Vàm Ông Hưng nối liền 2 ấp : Mỹ Hưng A và Mỹ Quới của xã Mỹ Đức Đông.

Cầu được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép, ngang 3,5m, dài 26m, tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng. Do Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức Đông vần động ông Trần Văn Hoàng (người dân ấp Mỹ Hưng A) cùng các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ. Qua gần 2 tháng thi công, cầu đã được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng của bà con nhân dân.

Cầu Vàm Ông Hưng được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức Đông đã trao thư cảm ơn và tặng giấy khen cho nhà tài trợ, các cá nhân có công đóng góp cho công tác an sinh xã hội của địa phương.

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 16
  Tổng lượt truy cập: 3536656