Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Thành: Trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2023
20/01/2023

 

Ngày 19/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hậu Thành tổ chức lễ trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2023. Tham dự có ông Huỳnh Văn Phao, Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Cư - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã Hậu Thành, các thành viên HĐNVQS xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp, đảng viên phụ trách thanh niên, quân nhân xuất ngũ, thân nhân gia đình thanh niên và 27 công dân được trao lệnh gọi nhập ngũ đợt này.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, HĐNVQS xã Hậu Thành đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cư, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã Hậu Thành đã trao lệnh cho 27 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ thanh niên Đoàn Phú Quốc, ở đội 3 ấp Hậu Thuận đại diện cho 27 thanh niên trúng tuyển đợt này phát biểu niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.  

Ông Nguyễn Văn Cư, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã Hậu Thành khẳng định: Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước; ông tin tưởng rằng tuổi trẻ xã Hậu Thành luôn phát huy truyền thống của địa phương, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.

Phương Bình

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 199
  Tổng lượt truy cập: 3357915