Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Thành: Tổ chức Hội thi “Bánh Tết dân gian Việt Nam” Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023
11/01/2023

 

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023); mừng Xuân Quý Mão. Ngày 10/01/2023, ngành Văn hóa, Thể thao xã Hậu Thành phối hợp với Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã tổ chức Hội thi “Bánh Tết dân gian Việt Nam”.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia dự thi của 8 đội đến từ các ấp, cơ quan, trường học. Mỗi đội tham gia Hội thi có có 6 thành viên, được thực hiện 2 nội dung chính gồm: sơ chế và trang trí với các loại bánh mứt như: mứt đu đủ, mứt dừa, mứt me, mứt chuối, bánh tét… trong thời gian tổng cộng 90 phút.

Đây là sân chơi nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các đội dự thi. Phát huy tính sáng tạo và sự khéo tay của từng thành viên tham gia dự thi. Từ đó giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ tìm hiểu sâu hơn về những món bánh, mứt truyền thống ngày Tết của dân tộc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội trường Mầm non, giải nhì ấp Hậu Vinh, giải ba trường THCS và Cơ quan.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo không khí Tết tại địa phương vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho nhiều người dân tại địa phương./.

Phương Bình

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 822
  Tổng lượt truy cập: 3533502