Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Mỹ Trinh: Cấp phát hơn 23 tấn gạo hỗ trợ người dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
08/09/2021

Nhằm bảo đảm an sinh xã hội và kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ổn định cuộc sống. Vừa qua, UBND xã Hậu Mỹ Trinh đã tổ chức tiếp nhận và cấp phát hơn 23 tấn gạo hỗ trợ người dân nghèo, gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã từ nguồn dự trữ gạo quốc gia do Chính phủ xuất cấp cho 24 tỉnh, thành phố theo Quyết định số 1415 ngày 20/8/2021 để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

 

Trong đợt này UBND xã Hậu Mỹ Trinh tiến hành cấp, phát hơn 23.355 kg gạo cho 491 hộ dân nghèo, gặp khó khăn với 1.557 nhân khẩu của 4 ấp là: Mỹ Tường A, Mỹ Tường B, Mỹ Trinh A và Mỹ Trinh B với số lượng gạo định mức được nhận theo quy định là 15kg/1 nhân khẩu.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đại diện Hội chữ thập đỏ, Hội Phụ nữ, Công an, Quân sự, Dân phòng, xã đoàn Hậu Mỹ Trinh tham gia hỗ trợ trong công tác cấp, phát gạo đến tận tay người dân đúng định mức, đúng đối tượng đảm bảo chất lượng và thực hiện đầy đủ 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế trong quá trình cấp phát gạo cho người dân.

Việc phân bổ gạo cứu đói cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 là chủ trương rất đúng đắn, thiết thực và ý nghĩa, qua đó kịp thời hỗ trợ người dân trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra, để ổn định cuộc sống, sinh hoạt./.

                                                                   Yến Nhi

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 11
  Hôm nay: 57
  Tổng lượt truy cập: 3536697