Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã An Hữu: Phấn đấu ra mắt xã Nông thôn mới trong năm 2021
16/01/2021

Ngày 15/01/2021, xã An Hữu tổ chức Lễ phát động thi đua xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

Xã An Hữu có 5 ấp với trên 15.800 nhân khẩu. Trong những năm qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, công tác xây dựng nông thôn mới của xã An Hữu đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới, khang trang, sạch, đẹp. Hạ tầng thiết yếu cơ bản được cải thiện; nhiều mô hình sản xuất với ứng dụng khoa học, công nghệ đạt hiệu quả cao ngày càng được nhân rộng, số hộ nghèo giảm, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Đến nay, xã đã đạt được 14 trong tổng số 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia nông thôn mới.

Để đạt được các chỉ tiêu còn lại, xã An Hữu đã đề ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể như: tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước về xây dựng nông thôn mới cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân; tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội; Đẩy mạnh thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, đổi mới và phát triển các hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả; thực hiện đa dạng hóa huy động nguồn lực, nhất là nguồn lực của nhân dân, doanh nghiệp để thực hiện việc đầu tư xây dựng nông thôn mới; phấn đấu hoàn thành và ra mắt xã nông thôn mới trước quý III/2021.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Hữu và Ban phát triển các ấp đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, quyết tâm xây dựng thành công xã nông thôn mới theo đúng lộ trình đã đề ra.

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 54
  Tổng lượt truy cập: 3549845