Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã An Hữu: Khởi công xây dựng đường Cầu Đá Rạch Chanh
21/01/2021

Ủy ban nhân dân xã An Hữu (huyện Cái Bè) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường Cầu Đá – Rạch Chanh, thuộc địa bàn ấp 4.

 

Tuyến đường Cầu Đá – Rạch Chanh là 1 trong những tuyến giao thông quan trọng của xã An Hữu, nối liền ấp 4 xã An Hữu với ấp 1 xã An Thái Trung, và cũng là tuyến đường chính dẫn vào Chợ Đầu mối trái cây An Hữu, địa điểm mua bán nông sản lớn của vùng. Tuyến đường Cầu Đá – Rạch Chanh hiện có chiều rộng 2m, nhiều đoạn đang xuống cấp và hư hỏng. Trước nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, Ủy ban nhân dân xã An Hữu đã đề xuất Ủy ban nhân dân huyện đầu tư nâng cấp và mở rộng tuyến đường.

Công trình đường Cầu Đá Rạch Chanh có tổng chiều dài 2,4km, chiều rộng 4m, được láng nhựa theo đúng tiêu chuẩn quy định. Công trình có tổng mức đầu tư trên 6,2 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành trước tháng 6/2021.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo điều kiện đi lại cho các em học sinh, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bà con nhân dân. Đặc biệt, công trình còn góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới của xã An Hữu theo đúng lộ trình đã đề ra.

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 98
  Tổng lượt truy cập: 3549889