Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

UBND xã Hậu Thành: Triển khai kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và các nguồn thu năm 2022
28/02/2022

 

Ủy ban nhân dân xã Hậu Thành vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thu nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và các nguồn thu năm 2022.

Theo đó, việc triển khai thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, các nguồn thu như: quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ hỗ trợ nông dân và quỹ bảo trợ trẻ em trên địa bàn xã phải thực hiện đúng quy định và các văn bản hướng dẫn thi hành, đảm bảo sự thống nhất và đúng thời gian quy định. Thông qua Hội nghị lần này, nhằm giúp cho các đại biểu hiểu và nắm rõ các hướng dẫn về Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và các nguồn quỹ. Qua đó, tiếp tục quán triệt và triển khai rộng rãi đến quần chúng nhân dân trên địa bàn xã biết và thực hiện.

Được biết, thời gian thu, nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và các nguồn thu năm 2022 trên địa bàn xã Hậu Thành sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/4/2022./.

Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 574
  Tổng lượt truy cập: 2898098