Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường THPT Lê Thanh Hiền: Khai giảng năm học mới 2022-2023
06/09/2022

Hòa chung niềm hân hoan của giáo viên và học sinh trên cả nước. Ngày 05/9/2022, Trường Trung học phổ thông Lê Thanh Hiền (huyện Cái Bè) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nha – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

 

Với sự phát triển liên tục, những năm qua, trường THPT Lê Thanh Hiền đã vượt qua những giai đoạn khó khăn, phấn đấu nâng cao thành tích học tập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Chất lượng giáo dục của trường có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng lên theo từng năm, các phong trào thi đua trong nhà trường có nhiều khởi sắc và phát triển. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao hơn so với những năm trước và nhiều học sinh đỗ vào trường đại học, cao đẳng.

Bước vào năm học 2022 -2023, toàn trường có 33 lớp, với gần 1.500 học sinh (trong đó có 585 học sinh khối lớp 10); tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường là 75 người. Phát huy những truyền thống đã đạt được, năm học này, trường THPT Lê Thanh Hiền sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh giáo dục toàn diện, tích cực ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công tác quản lý và hoạt động dạy – học; phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.

Dịp này, bác sĩ Nguyễn Duy Cần - cựu học sinh của trường đã tài trợ 50 triệu đồng, trao 46 suất học bổng cho học sinh, mỗi suất 1 triệu đồng, và 2 suất học bổng cho 2 em tân sinh viên, mỗi suất 2 triệu đồng.

Nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy và các em học sinh đạt thứ hạng cao trong phong trào thể dục thể thao năm học qua.

                                                                                     Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 377
  Tổng lượt truy cập: 3075374