Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2/2022
10/05/2022

Sáng ngày 09/5/2022, Trung tâm chính trị huyện Cái Bè khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2/2022 dành cho học viên thuộc diện đối tượng kết nạp Đảng năm 2002.

 

Tới dự khai giảng lớp bồi dưỡng có ông Nguyễn Văn Nhiệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Cái Bè và có 90 quần chúng ưu tú của 24 xã, thị trấn và các cơ quan trong huyện Cái Bè tham gia học.

Chương trình học tập, chính trị, bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Trung ương quy định là những điều kiện đảm bảo trước khi quần chúng trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua chương trình này, nhằm giúp các đảng viên dự bị có nguyện vọng gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam nắm được những nội dung cơ bản sau: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Nhiệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Cái Bè nhấn mạnh, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tạo nguồn kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng, đồng thời là nhiệm vụ của Cấp uỷ cấp huyện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng; mỗi tổ chức đảng phát triển thêm một đảng viên mới là tăng thêm sức mạnh, sức chiến đấu của chi bộ nói riêng và của toàn huyện Đảng bộ nói chung.

Những quần chúng ưu tú tại lớp học này thực sự là những người có uy tín trong quần chúng; là những người có lý tưởng cách mạng, tích cực hoạt động và công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, chính vì vậy yêu cầu các học viên, học tập thật nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và làm tốt bài thu hoạch theo chương trình của Ban Tổ chức lớp học đề ra./.

                                                                                         Bé Nhỏ

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 605
  Tổng lượt truy cập: 2898129