Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Thị trấn Cái Bè: Tổ chức tiêm Vắc-xin phòng Covid-19 trong đêm cho người dân
20/09/2021

Tối 19/9/2021, Thị trấn Cái Bè đã tổ chức tiêm Vắc-xin cho gần 500 người dân, thuộc các đối tượng: bà mẹ đang cho con bú, sinh viên, người có bệnh lý nền trên 65 tuổi, thanh niên tình nguyện,… nhằm đáp ứng yêu cầu sớm phủ vắc-xin phòng Covid-19 nhanh nhất cho người dân.

Theo đó, tại điểm tiêm Trường Trung học Cơ sở Thị Trấn Cái Bè, mặc dù số lượng đông nhưng mọi người đều tuân thủ quy định phòng dịch, xếp hàng trật tự. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khai báo y tế, người dân di chuyển vào bên trong sân trường và ngồi xếp hàng giãn cách đợi tới lượt.

Tại đây, các bạn tình nguyện viên hỗ trợ thông tin những điều cần biết về vắc-xin, các tác dụng phụ và những việc cần làm sau khi tiêm vắc-xin cho người dân nắm. Tiếp đó, từng nhóm sẽ được di chuyển vào khu vực đo huyết áp, khám sàng lọc trước khi tiêm vắc-xin.

Thời gian qua, Thị trấn Cái Bè đã tổ chức tiêm ban ngày, tuy nhiên tốc độ vẫn chưa đáp ứng nhu cầu người dân. Thực hiện theo chỉ đạo của huyện Cái Bè về việc tổ chức tiêm đại trà nhằm tăng cường miễn dịch trong cộng đồng, Thị trấn Cái Bè đã tổ chức tiêm vắc-xin cho người dân thuộc đối tượng tiêm trong khu phố, tổ chức thêm vào buổi tối để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo giãn cách./.

Hữu Nhân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 13
  Hôm nay: 34
  Tổng lượt truy cập: 3536674