Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Sở Giáo Dục - Đào Tạo tỉnh Tiền Giang: Tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông năm 2023
16/05/2023

 

Ngày 15/5/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông năm 2023 tại trường Tiểu học A Thị trấn Cái Bè. Tham dự có Ban giám hiệu và các Thầy, Cô tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện cùng hơn 80 em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã nghe những kiến thức cơ bản về việc chấp hành các quy định khi tham gia giao thông đường bộ như: độ tuổi sử dụng các phương tiện tham gia giao thông đường bộ; người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ như thế nào cho an toàn và đúng luật, thông qua các trò chơi đố vui và tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông do các em học sinh xây dựng và thực hiện.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, về trật tự an toàn giao thông và hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để các em đi đến trường an toàn. Đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi./.

  Thùy Trang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 71
  Tổng lượt truy cập: 3549862