Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Quỹ Tín dụng nhân dân Tân Thanh: Đại hội Đại biểu thành viên thường niên
08/03/2021

Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thanh (huyện Cái Bè) hiện có trên 1.400 thành viên. Đa số thuộc địa bàn các xã: Tân Thanh, Tân Hưng, Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B, Mỹ Tân và An Thái Trung.

 

Thời gian qua, với sự chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước tỉnh, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự đồng tình ủng hộ của thành viên, khách hàng nên hoạt động kinh doanh của đơn vị tiếp tục phát triển. tình đến cuối năm 2020, tổng nguồn vốn đạt gần 140 tỷ đồng, tăng 5,36% so cùng kỳ.  Quỹ tín dụng không ngừng quan tâm đến nhu cầu vay vốn, tạo điều kiện để thành viên được tiếp cận nguồn vốn vay. Nhờ đó, dư nợ cho vay không ngừng tăng. Đến cuối năm 2020, tổng dư nợ cho vay đạt trên 115 tỷ đồng, tăng 15 tỷ so với năm 2019, đạt 104,52% chỉ tiêu kế hoạch năm. Vốn vay được sử dụng đúng mục đích, thành viên tăng thu nhập nên có khả năng trả nợ gốc và lãi khi đến hạn.

Ngoài công tác chuyên môn, trong năm qua, QTD còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện như chăm lo người nghèo, tham gia đóng góp xây dựng các công trình giao thông nông thôn, … với tổng số tiền trên 70 triệu đồng.

Thời gian tới, Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thanh sẽ tập trung tăng trưởng nguồn vốn; chăm sóc và giữ vững quan hệ với thành viên, khách hàng truyền thống, đồng thời tích cực tìm kiếm khách hàng mới, thành viên mới; phát huy công tác kế toán, kiểm toán, kiểm soát đảm bảo quỹ tín dụng hoạt động lành mạnh, an toàn; ….

Tại đại hội thường niên triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021, nhiều cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thanh năm 2020 đã được các cấp khen thưởng.

                                                                           Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 823
  Tổng lượt truy cập: 3533503