Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy: Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 tại Thị trấn Cái Bè
31/08/2022

Ngày 31/8/2022, ông Nguyễn Quốc Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cái Bè đến trao huy hiệu Đảng đợt 02/09 cho các Đảng viên cao niên đang sinh hoạt tại Thị trấn Cái Bè.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho bà Nguyễn Thị Bé Bảy, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu 1, thị trấn Cái Bè; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho ông Lê Thanh Hải đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu 2, thị trấn Cái Bè; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho ông Huỳnh Ngọc Thành và ông Lê Công Chính cùng sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu 4 thị trấn Cái Bè và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho bà Ngô Thị Lanh đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu 3, thị trấn Cái Bè.

Các đảng viên được trao huy hiệu đều là những đảng viên ưu tú. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, góp phần quan trọng trong quá trình đấu tranh giải phóng đất nước và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cái Bè đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, ghi nhận công lao, đóng góp của các đảng viên đã cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển quê hương, đất nước. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng ủy Thị trấn Cái Bè, là tấm gương để đảng viên trẻ tuổi học tập, noi theo, mong rằng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục có những cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện Cái Bè./.

Hữu Nhân

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 383
  Tổng lượt truy cập: 3075380